1800 6684

Khỏe thận phục hồi cơ bàng quang_Ích trí nhân, giải pháp tuyệt vời cho tiểu không tự chủ

Tiểu không tự chủ là một hội chứng phức tạp bao gồm các chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp có kiểm soát và tiểu gấp không kiểm soát (tiểu són). Tình trạng này xảy ra không những làm giảm chất lượng cuộc sống, mà nó còn ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe người bệnh nếu như không được xử lý kịp thời và dứt điểm.

Nguyên nhân gây nên tình trạng tiểu không tự chủ

Tiểu đêm nhiều lần là một than phiền thường gặp, có liên quan tới thận và bàng quang. Nước tiểu do thận thải ra bình thường khoảng 1 ml mỗi phút, tức khoảng 1,2-2 lít một ngày. Nước tiểu không ra ngoài liên tục mà được trữ lại rồi thải ra ngoài lúc thuận tiện nhờ vào bàng quang.

Khi chức năng thận suy yếu, khả năng tái hấp thu nước giảm, làm cho lượng nước tiểu bài tiết  nhiều hơn. Khi cơ bàng quang suy yếu, khả năng giữ nước tiểu giảm, sẽ dẫn đến tình trạng tiểu không tự chủ. Đây chính là nguyên nhân giải thích tại sao khi thận và bàng quang suy yếu thì tình trạng tiểu không tự chủ lại xuất hiện, gây ra hiện tượng tiểu són, tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

Vì vậy, hướng giải quyết tiểu không tự chủ là tác động theo cơ chế kép: Khỏe thận và Phục hồi cơ bàng quang.

 Bài thuốc nam có tác dụng Khỏe thận phục hồi cơ bàng quang

Cách đây 300 năm vào thời Hậu Lê (1427 – 1789) niên hiệu Cảnh Hưng, đời Vua Lê Hiển Tông, Trưởng Ngự Y được nhà Vua sắc phong làm Y học Huấn Khoa Điều Hộ có trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho Vua & Hoàng Hậu nổi tiếng với bài thuốc chứa Ích trí nhân, kết hợp với Phá cố chỉ, Ngũ gia bì gai , Đậu đen xanh lòng là bài thuốc quý với cơ chế tác động kép làm: Khỏe thận và Phục hồi cơ bàng quang .

Vì thế giải quyết tận gốc nguyên nhân gây ra tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần. Và ngày nay,  bài thuốc đã được ứng dụng thành công trong sản phẩm An Niệu Plus- được hơn 10.000 khách hàng tin dùng và sử dụng.Cụ Nghiêm Bá Đĩnh có tên trong Bia số 66 - Tiến Sỹ khoa Quý Sửu niên hiệu Long Đức năm thứ 2 (1733)

Trưởng ngự Y có tên trong Bia số 66 – Tiến Sỹ khoa Quý Sửu niên hiệu Long Đức năm thứ 2 (1733)

An Niệu Plus – Cơ chế tác động kép: giải pháp chính cho tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Ích trí nhân: Khỏe thận phục hồi cơ bàng quang
Ích trí nhân: Khỏe thận phục hồi cơ bàng quang

Theo Y học cổ truyền, ích trí nhân thành phần chính trong An Niệu Pluscó tác dụng bổ thận tỳ, cố khí, sáp tinh. Gần đây, y học hiên đại cũng chứng minh Ích trí nhân còn có tác dụng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang và các cơn són tiểu. Với những bệnh nhân tiểu không tự chủ, cơ bàng quang đã bị dão và suy yếu, Ích trí nhân còn có tác dụng phục hồi cơ bàng quang, ngăn ngừa nguy cơ bàng quang bé.

Với cơ chế tác động kép như vậy, An Niệu Plus trở thành sản phẩm duy nhất trên thị trường đánh vào cả 2 nguyên nhân gốc rễ gây tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần, đem lại hiệu quả cao trong liệu pháp điều trị, tránh bệnh tái phát.

Phá cố chỉ: 

Phá cố chỉ
Phá cố chỉ
 • Hoạt chất propiverine trong hạt này có tác dụng hiệu quả trong các rối loạn đường niệu và chứng tiểu không tự chủ( tiểu són, tiểu đêm,..)
 • Phá cố chỉ trong Đông y chuyên dùng trong các trường hợp đái nhiều, đái són, đái dắt, lưng gối lạnh đau. Y học hiện đại cũng khám phá ra  Phá cố chỉ có chứa bavanchi, một hoạt chất giống như estrogen nội sinh có tác dụng đặc biệt tốt cho phụ nữ.

Đậu đen xanh lòng:

Đậu đen xanh lòng
Đậu đen xanh lòng

Dùng trong Đông y để chế thuốc, dẫn thuốc vào kinh thận, lại có tác dụng bồi bổ can thận, bồi bổ khí huyết, dùng trong các trường hợp can thận hư yếu.

Sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau của bốn dược liệu trên có tác dụng làm khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang từ đó tạo nên hiệu quả trong liệu pháp điều trị chứng tiểu không tự chủ. Đây cũng chính là điểm mấu chốt ( khỏe thận phục hồi cơ bàng quang) tạo nên sự thành công của bài thuốc, và được gìn giữ lưu truyền qua 300 năm.

>>> Xem thêm: Những đối tượng có thể sử dụng An Niệu Plus.

>> Tìm mua sản phẩm An Niệu Plus có nguồn gốc từ bài thuốc nam của Trưởng ngự y thời Hậu Lê: TẠI ĐÂY!


 

12 bình luận tại website

 1. Vũ Thị Thùy Liên

  Tôi mua cho mẹ và đã dùng được 3 tuần rồi, tình trạng tiểu đêm đã cải thiện hơn trước. Mong rằng bệnh sẽ mau khỏi. Cảm ơn nhà thuốc.

  Trả lời · 12/03/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào Liên.
   Chúng tôi rất vui khi tình trạng của mẹ bạn đã được cải thiện. Bạn hãy cho mẹ dùng hết liệu trình để có kết quả tốt nhất. Hy vọng bác gái sớm khỏi bệnh.
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.
   BS Hồng Vân

   Trả lời · 02/04/2018
 2. chu thi tinh

  toi ditieu nhieu va tieu ngat thi len dung bai thuoc nao cho phu hop

  Trả lời · 18/03/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào chị Chu Thi Tinh,

   Không biết chị gặp tình trạng này lâu chưa? Chị có thể nói cụ thể hơn cho các bác sĩ biết về tình trạng của chị được không? Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu dắt, nhưng hay gặp nhất là tình trạng viêm đường tiết niệu. Các bác sĩ sẽ liên lạc để tư ván cụ thể hơn về trường hợp chị đang gặp phải cũng như hướng điều trị hiệu quả nhất.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 19/03/2018
 3. ĐÀO DUY LINH

  E mắc chứng đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm , uống nước bao nhiêu thì đi bấy nhiêu . buổi tối cố gắng uống rất ít nước nh vẫn đi 2-3 lần . e bị như v tầm 1 năm r . đi xét nghiệm máu vs nước tiểu 2 lần r , bác sĩ nói thận bình thường . mong dc sự tư vấn !

  Trả lời · 03/04/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào Duy Linh
   Ngoài nguyên nhân do thận, tiểu nhiều có thể có nhiều nguyên nhân khác. Ví dụ trong bệnh đái tháo nhạt, bệnh nhân đi tiểu nhiều nhưng chức năng thận vẫn bình thường. Tôi khuyên bạn nên đến cơ sở khám chữa bệnh để kiểm tra và được tư vấn kịp thời.
   Chúc bạn sức khỏe,
   BS Hồng Vân

   Trả lời · 05/04/2018
 4. ĐÀO DUY LINH

  E năm nay 19 tuổi , mắc chứng đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm , uống nước bao nhiêu thì đi bấy nhiêu . buổi tối cố gắng uống rất ít nước nh vẫn đi 2-3 lần . e bị như v tầm 1 năm r . đi xét nghiệm máu vs nước tiểu 2 lần r , bác sĩ nói thận bình thường . mong dc sự tư vấn !

  Trả lời · 03/04/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào Duy Linh
   Ngoài nguyên nhân do thận, tiểu nhiều có thể có nhiều nguyên nhân khác. Ví dụ trong bệnh đái tháo nhạt, bệnh nhân đi tiểu nhiều nhưng chức năng thận vẫn bình thường. Tôi khuyên bạn nên đến cơ sở khám chữa bệnh để kiểm tra và được tư vấn kịp thời.
   Chúc bạn sức khỏe,
   BS Hồng Vân

   Trả lời · 03/04/2018
 5. Bui xuan que

  Toi la nam gioi bi duy yhan do 3 than co soi dem di tieu 3- 4 lan vay uong an nu vuong co het benh ko

  Trả lời · 03/04/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chaò bạn Bùi Xuân Quế,

   An Niệu Nữ chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ chứ không có tác dụng điều trị suy thận thưa bạn.

   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 05/04/2018
 6. Ngân

  Tôi bị bí tiểu sau sinh có dùng đc thuốc ko ạ?

  Trả lời · 14/04/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào Ngân,
   An niệu nữ giúp giảm tình trạng: tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ (són tiểu), với trường hợp bí tiểu của bạn, An niệu nữ có tác dụng không đáng kể. Tôi khuyên bạn nên đến gặp bác sỹ để khám và được tư vấn, sớm khắc phục tình trạng này.
   Chúc bạn sức khỏe.
   BS Hồng Vân

   Trả lời · 17/04/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục