1800 6684

An niệu nữ dùng cho những đối tượng nào?

Chào bác sĩ,

Tôi có gặp tình trạng tiểu đêm, được bạn bè giới thiệu cho dùng An Niệu Nữ, nhưng tôi chưa rõ về cách dùng, liều lượng và  và muốn biết An niệu nữ dùng cho những đối tượng nào? Mong bác sĩ giải đáp ạ.

Chào bạn,

An niệu nữ được kế thừa và phát huy từ bài thuốc quý với niên đại 300 năm có cơ chế tác động kép: khỏe thận – phục hồi cơ bàng quang.

Theo Y học cổ truyền, ích trí nhân- thành phần chính trong bài thuốc: có tác dụng bổ thận tỳ, cố khí, sáp tinh.Gần đây, y học hiên đại cũng chứng minh Ích trí nhân còn có tác dụng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang và các cơn són tiểu. Như vậy, ích trí nhân không chỉ có tác dụng làm khỏe thận, mà còn có khả năng phục hồi cơ bàng quang – đây chính là điểm mấu chốt trong liệu pháp điều trị tiểu són, tiểu đêm nhiều lần.

Những đối tượng có thể sử dụng An niệu nữ :

1) Phụ nữ mắc bệnh tiểu són
2) Nam giới mắc tiểu són nhưng nguyên nhân do bàng quang suy yếu ( không phải u xơ tiền liệt tuyến)
3) Tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở cả 2 giới

4) Bệnh nhân bị chứng bàng quang tăng hoạt

Về liều lượng và cách sử dụng:

Tùy vào mức độ bệnh mà liều dùng là khác nhau, thông thường từ 2-4 viên/ngày, chia 2 lần sau khi ăn trưa và trước khi đi ngủ ạ.

Để có thêm thông tin chi tiết hơn, bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài 1800.6684 để được các bác sĩ/dược sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Thân mến,

BS Hồng Vân.

 

4 bình luận tại website

 1. trieu thanh lam

  toi bi phi dai tienliet co dung duoc khong

  Trả lời · 08/04/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào anh Triệu Thanh Lam,
   An Niệu Nữ không dùng cho đối tượng bị tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ mà nguyên nhân gây ra do bệnh lý tiền liệt tuyến. Các bác sĩ sẽ liên lạc và tư vấn cụ thể hơn cho anh về tình trạng anh đang gặp phải cũng như liệu pháp điều trj hiệu quả nhất ạ.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 09/04/2018
 2. Nguyễn sac

  Tôi bi tức bang quang.bsi chan doan bị bang quang tăng hoat.ngày tieu 8lan đêm 1 lan.uong thuoc tay đa lâu không het.toi co the dung ann duoc khong

  Trả lời · 24/06/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Nguyễn Sắc,

   Bàng tăng tăng hoạt là tình trạng bàng quang hoạt động quá mức bình thường, gây nên tình trạng đi tiểu nhiều lần hơn/ngày mặc dù nước tiểu trong bàng quang chưa đầy.
   Sản phẩm An Niệu Nữ/An Niệu Plus có chứa thành phần ích trí nhân- có tác dụng trong việc làm hạn chế các cơn co thắt bàng quang, đồng thời còn có tác dụng phục hồi cơ bàng quang. Vì thế, rất hiệu quả với chứng bàng quang tăng hoạt.
   Thông tin đến bạn.

   Trả lời · 26/06/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục