[contact-form-7 404 "Not Found"]

Chào bác sĩ, Tôi là nam giới ,năm nay 56 tuổi gặp tình trạng tiểu đêm nhiều lần. Đi khám bác sĩ bảo có u tiền liệt tuyến kích thước 11g, và đó là nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đêm. Tôi biết, An Niệu Nữ dùng cho bệnh nhân tiểu đêm có hiệu quả cao, vậy trong trường hợp tiểu đêm do bệnh lý tiền liệt tuyến có dùng được An Niệu Nữ không?


Chào bác sĩ, Tôi năm nay 42 tuổi, gặp phải chứng tiểu đêm nhiều lần, hiện tại tôi muốn dùng An Niệu Nữ . Vậy bác sĩ cho tôi hỏi dùng An Niệu Nữ bao nhiêu lâu thì khỏi? Và liều dùng như thế nào ạ?


Chào chuyên gia Tôi năm nay 47 tuổi, bị tiểu đêm nhiều 3-4 lần/ đêm, hiện tôi muốn mua An niệu nữ để dùng . Vậy tôi muốn hỏi An niệu nữ có tác dụng phụ không ? Và trong trường hợp của tôi thì nên uống bao nhiêu hộp thì khỏi?


Tiểu đêm là một căn bệnh phổ biến nhiều người mắc phải. Tháng 8/2017 vừa qua, tạp chí Translational Andrology and Urology đã công bố kết quả nghiên cứu về mối liên quan giữa tần suất tiểu đêm và nguy cơ ung thư biểu mô bàng quang. Các số liệu thu được cho thấy nguy cơ mắc ung thư bàng quang ở những người đi tiểu ≥ 2 lần mỗi đêm cao gấp 2,3 lần những người không đi tiểu đêm lần nào. Vậy khi bị tiểu đêm uống thuốc gì cho hiệu quả nhất?

...

Bị tiểu đêm nên uống gì?

Hỏi bởi Không rõ

Chào bác sĩ, tôi năm nay 50 tuổi, bị tiểu đêm 3 năm nay nhưng chưa dùng thuốc gì điều trị cả. Dạo gần đây, tôi thấy tình trạng bệnh năng hơn, số lần đi tiểu trong đêm cũng nhiều hơn, có khi lên đến 5-6 lần. Vì vậy, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi xem bị tiểu đêm nên uống gì?


Chào bác sĩ, Tôi năm nay 50 tuổi, mỗi đêm tôi đi tiểu khoảng 3 -4 lần như thế có coi là nhiều không, và thận tôi có vấn đề gì không ạ?  Và bác sĩ cho tôi hỏi, đi tiểu đêm bao nhiêu lần là bình thường ạ? Xin cảm ơn!

...

Chào chuyên gia Mẹ tôi năm nay 61 tuổi, bị tình trạng tiểu đêm đã 3 năm nay, nhưng tôi thấy sức khỏe bà vẫn bình thường, không có gì bất thường cả. Tôi cũng nghĩ là ở người già thì chức năng của các cơ quan cũng đã suy giảm nên đi tiểu  nhiều hơn trước là bình thường. Vậy, cho tôi hỏi, bệnh tiểu đêm ở người già có nguy hiểm không, và tiểu đêm có cần chữa không? Xin cảm ơn.


Chào bác sĩ, Chữa bệnh tiểu đêm ngoài việc dùng thuốc ra thì chế độ ăn của bệnh nhân tiểu đêm có cần lưu ý gì không ạ? Xin bác sĩ tư vấn giùm.Xin cảm ơn.!


Chào chuyên gia, Tôi năm nay 60 tuổi, có tiền sử cao huyết áp nhiều năm nay, vẫn đang dùng thuốc huyết áp để duy trì huyết áp ổn định, nhưng mấy năm trở lại đây, tôi còn gặp phải tình trạng tiểu đêm nhiều lầ. Nghe nói bệnh tiểu đêm ở người cao huyết áp rất nguy hiểm, vậy cho tôi hỏi, ở bệnh nhân cao huyết áp cần chú ý gì khi bị tiểu đêm, và điều trị như thế nào ạ? Xin cảm ơn.


Chào bác sĩ, Tôi có tiền sử bị đau dạ dày 2 năm nay rồi, hiện tại tôi bị mắc thêm chứng tiểu đêm, mỗi đêm đi tiểu  3-4 lần. Biết được sản phẩm An Niệu Plus dùng cho bệnh nhân tiểu đêm rất hiệu quả nhưng không biết An Niệu Plus có dùng cho người đau dạ dày không ? Xin cảm ơn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi