Nhiều lần đi tiểu đêm uống thuốc gì hiệu quả nhất?

Tiểu đêm là một căn bệnh phổ biến nhiều người mắc phải. Tháng 8/2017 vừa qua, tạp chí Translational Andrology and Urology đã công bố kết quả nghiên cứu về mối liên quan giữa tần suất tiểu đêm và nguy cơ ung thư biểu mô bàng quang. Các số liệu thu được cho thấy nguy cơ mắc ung thư bàng quang ở những người đi tiểu ≥ 2 lần mỗi đêm cao gấp 2,3 lần những người không đi tiểu đêm lần nào. Vậy khi bị tiểu đêm uống thuốc gì cho hiệu quả nhất?

Trước khi trả lời câu hỏi tiểu đêm uống thuốc gì chúng ta hãy cùng nhau tỉm hiểu đâu là nguyên nhân gây ra tiểu đêm nhiều lần

Nguyên nhân:

Tiểu đêm nhiều lần là một than phiền thường gặp, có liên quan tới thận và bàng quang. Nước tiểu do thận thải ra bình thường khoảng 1 ml mỗi phút, tức khoảng 1,2-2 lít một ngày. Nước tiểu không ra ngoài liên tục mà được trữ lại rồi thải ra ngoài lúc thuận tiện nhờ vào bàng quang.

Nguyên nhân gây đi tiểu đêm nhiều lần
Nguyên nhân gây đi tiểu đêm nhiều lần

Khi chức năng thận suy yếu, khả năng tái hấp thu nước giảm, làm cho lượng nước tiểu bài tiết  nhiều hơn. Khi cơ bàng quang suy yếu, khả năng giữ nước tiểu giảm, sẽ dẫn đến tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Đây chính là nguyên nhân giải thích tại sao khi thận và bàng quang suy yếu thì tình trạng tiểu đêm nhiều lần lại xuất hiện.

Tổn thương ở thận và bàng quang là 2 nguyên nhân chính gây ra chứng tiểu đêm nhiều lần. Vì vậy, liệu pháp trị tiểu đêm nhiều lần là phải tác động theo cơ chế kép khỏe thận phục hồi cơ bàng quang.

Liệu pháp điều trị tiểu đêm theo Tây y

Trong Tây y, chủ yếu là giải quyết triệu chứng bệnh, giảm số lần đi tiểu đêm bằng cách hạn chế sự co thắt cơ bàng quang.

Tuy nhiên có nhiều bệnh nhân từ bỏ liệu pháp điều trị Tây y bởi những tác dụng không mong muốn mà liệu pháp này đem lại. Một số tác dụng không mong muốn có thể là: hoa mắt chóng mặt buồn nôn, đau bụng, hạ huyết áp tư thế đứng, đau bụng, khô miệng,…Đồng thời, việc giải quyết tình trạng tiểu đêm theo hướng này chỉ hạn chế tình trạng cơ bàng quang bị kích thích, giảm thiểu được tình trạng đi tiểu nhưng không giải quyết triệt để nguyên nhân.

Liệu pháp điều trị tiểu đêm theo Đông Y

Hiện nay, liệu pháp điều trị tiểu đêm theo  Đông y được ưu tiên hơn do ít gây những tác dụng không mong muốn cho người sử dụng đồng thời giải quyết được nguyên nhân gốc rễ của bệnh là do thận và bàng quang bị suy yếu gây ra. Tuy nhiên, nhiều bài thuốc Đông y, chỉ chú trong vào việc làm bổ thận, mà không quan tâm đến phục hồi cơ bàng quang nên hiệu quả trong hỗ trợ điều trị không tối ưu, bệnh dễ tái phát lại.

An Niệu Plus có nguồn gốc từ bài thuốc từ 300 năm trước của Trưởng Ngự Y thời Hậu Lê giải quyết đầy đủ các vấn đề trên: vừa an toàn, không gây tác dụng phụ, lại có cơ chế tác động kép làm khỏe thận và phục hồi cơ bàng quang.

Ích trí nhân- cứu tinh trong điều trị tiểu đêm
Ích trí nhân- cứu tinh trong liệu pháp điều trị tiểu đêm

Theo Y học cổ truyền, thành phần chính trong An Niệu Plus – ích trí nhân có tác dụng bổ thận tỳ, cố khí, sáp tinh. Gần đây, y học hiên đại cũng chứng minh Ích trí nhân còn có tác dụng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang và các cơn són tiểu. Với những bệnh nhân tiểu không tự chủ, cơ bàng quang đã bị dão và suy yếu, Ích trí nhân phục hồi cơ bàng quang, ngăn ngừa nguy cơ bàng quang bé.Chính vì vậy, cơ chế tác động của Ích trí nhân là cơ chế kép khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang, nên hiệu quả trong liệu pháp điều trị tiểu đêm,tiểu són, tiểu không tự chủ cao, bệnh sẽ không bị tái phát.

Lộ trình cải thiện An Niệu Plus như thế nào?

 • Sau 7-10 ngày đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận thấy tác dụng của sản phẩm, tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều bắt đầu giảm đi.
 • Sau 1 tháng sử dụng thì tình trạng bệnh đã cải thiện rất tốt, tiểu đêm, tiểu nhiều giảm rõ rệt.
 • Sau 2,3 tháng không những tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều không còn, mà nguyên nhân gây bệnh cũng được loại bỏ, Thận khỏe, cơ bàng quang được phục hồi.

An Niệu Plus dành cho những đối tượng nào?

 • Dùng cho đối tượng từ 13 tuổi trở lên.
 • Phụ nữ: mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ( tiểu són), bàng quang tăng hoạt.
 • Nam giới: mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ ( nhưng không do bệnh lý tiền liệt tuyến gây ra), bàng quang tăng hoạt.

 


>>> Tìm mua An Niệu Plus tại các nhà thuốc gần nơi bạn sống : TẠI ĐÂY!

>>> Xem thêm: Người con xứ nghệ chia sẻ bí quyết hết tiểu đêm, tiểu không kiểm soát sau 20 năm.

 

 

Bs. Hồng Vân

50 bình luận tại website

 1. Le van Tam

  cho hoi bac si ,qua trinh uong thuoc bao nhieu ngay thi co hieu qua, va gia tien la bao nhieu 1 hop hoac 1 duoc trinh .

  Trả lời · 28/12/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Le Van Tam,

   An Niệu Nữ có giá 215.000đ/hộp vfa 1 hộp có 20 viên. Tùy thuộc vào mức độ bệnh và khả năng đáp ứng của từng người với sản phẩm mà liệu trình sử dùng là khác nhau. Thông thường sau 7 ngyà dụng, bạn sẽ cảm nhận thấy tác dụng và sau 1 tháng dùng thì bệnh đã cải thiện rất tốt rồi ạ. Các bác sĩ/dược sĩ chuyên môn sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho trường hợp của bạn.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 28/12/2017
   1. xuan Vinh

    Như bài trên thì 1 liệu trình 2 tháng sẽ mất 2,5 tr cho 12 hộp đấy, không ít tiền đâu.

    Trả lời · 30/01/2018
    1. Bs. Hồng Vân

     Chào bạn Xuân Vinh,

     An Niệu Nữ có giá 215.000đ/ hộp và 1 hộp có 20 viên, liều dùng ban đầu là 4 viên/ngày: 2 viên sau ăn trưa và 2 viên trước khi đi ngủ. Vì vậy, 1 tháng sẽ uống hết là 6 hộp, và 6 hộp có giá là 1.290.000 đồng. Tuy nhiên, hiện tại bên công ty đang có chương trình Mừng Xuân 2018, tri ân khách hàng khi bạn mua 5 hộp An Niệu Nữ sẽ được tặng thêm 1 hộp An Niệu Nữ. Như vậy, thì 6 hộp chỉ còn giá 1.075.000đ bạn nhé. Các bác sĩ sẽ liên lạc và tư ván cụ thể hơn cho bạn về tình trạng bạn đang gặp phải cũng như liệu pháp điều trị hiệu quả nhất.
     Thân mến,
     BS Hồng Vân.

     Trả lời · 01/02/2018
 2. nguyen van hoa

  mua thuoc mot chu ky labao nhieu tien toi mot dem di tieu bon lan

  Trả lời · 12/01/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Nguyen Van Hoa,

   1 liệu trình dùng thuốc là 7 hộp, 1 hộp An Niệu Nữ có giá 215.000đ/ hộp ạ. Vfa nhân dịp Năm Mới, An Niệu Nữ có chương trình tri ân khách hàng, khi mua 7 hộp sẽ đựo tặng thêm 1 hộp ạ.
   Không biết bạn gặp tình trạng tiểu đêm này lâu chưa ạ? Đã điều trị băng thuốc gì chưa ạ? Các bác sĩ sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho bạn ạ.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 13/01/2018
 3. Trần hữu lễ

  Bác cho em hỏi một đêm em đi tiểu một lần như vậy sức khỏe của em như thế nào .nếu trước lúc đi ngủ em uống nhiều nước thì sẽ đi tiểu hai lần .em năm nay 38 tuổi . Cảm ơn bác nhiều

  Trả lời · 13/01/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Trần Hữu Lễ,

   Các chuyên gia cho biết số lần đi tiểu trung bình ở người bình thường là 7 lần/ngày, và 1 lần/đêm. Nhưng khi số lần đi tiểu trong ngày quá nhiều hoặc thời gian giữa các lần đi gần nhau thì đây là dấu hiệu của bệnh lý. Vì vậy, trong trường hợp của bạn thì tình trạng sức khỏe như vậy là bình thường , không có gì đáng lo cả.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 15/01/2018
 4. Đinh văn thuỷ

  Bác Cho hỏi một dem em di tiểu rất nhiều lần cứ uống nước vào thì Di tiểu

  Trả lời · 15/01/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Đinh Văn Thủy,

   Bạn gặp tình trạng này lâu chưa ? Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu nhiều như sỏi thận, sỏi bàng quang, bệnh lý thận, bàng quang,..Vì vậy để xác định chính xác nguuyên nhân gây ra bệnh, thì các bác sĩ/dược sĩ sẽ liên lạc và tư vấn trực tiếp cho bạn ạ.

   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 16/01/2018
 5. Phạm Quốc Tuấn

  Tôi bị tiểu đêm tư lâu không nhớ đi khám nhiều bv bác sỉ bảo viêm bang quang nhưng tri không hết,hiện tại khi đi ngủ tiểu khoảng gần tiếng đông hô tiểu xong rồi vẫn còn ứ nước tiểu phải răng rất lâu vẫn không hết. Ngày đêm tiểu khoảng 20 lần. Tôi có uống nhiều loại thuốc trị khoảng tháng trở lại vi thấy không giảm.Tôi dung Ăn Niệu Nữ được không nếu trị khoảng bao nhiêu hộp

  Trả lời · 16/01/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Phạm Quốc Tuấn,

   Trường hợp của bạn có thể dùng An Niệu Nữ rất tốt trong trường hợp tiểu đêm, tiểu nhiều bởi ưu điểm nổi trội của sản phẩm là làm khỏe thận+ phục hồi cơ bàng quang–> đánh vào nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh. Thông thường sau 1 tháng sử dụng thì tình trạng bệnh đã cải thiện rất tốt rồi bạn nhé.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 17/01/2018
 6. Nguyen bich Phuong

  E di tieu 3 lan trong1 dem va sau di tieu co cam giac dau bung do la benh gi thua bsi

  Trả lời · 17/01/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn,
   Bạn gặp tình trạng tiểu đêm này lâu chưa? Có ngiều nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều, nhưng nguyên nhân chủ yếu gây ra tiểu đêm chủ yếu là do thận + cơ bàng quang bị suy yếu gây ra. Các bác sĩ.dược sĩ chuyên môn sẽ gọi điện và liên lạc trực tiếp cho bạn, để đưa ra liệu pháp điều trị hiệu quả nhất.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 17/01/2018
 7. Trần đình đạo

  Tôi 45 tuổ ngày đi tiểu 2-3 lân. Tối trước khi đi ngủ tiểu 2-3 lần đêm 1 lần. Nếu tối uống trà đêm 2-3 lần. Bác sĩ cho biết tôi có bị bênh ko.

  Trả lời · 17/01/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn,
   Ở người bình thường thì số lần đi tiểu trung bình là 7 lần/ngày và 1 lần/đêm, khi số lần đi tiểu > 1lần/đêm thì được coi là bệnh lý tiểu đêm ạ. Nguyên nhân gây nên tình trạng này chủ yếu là do thận và cơ bàng quang bị suy yếu gây ra, vì vậy muốn loại bỏ tình trạng tiểu đêm thì phải làm khỏe thận và phục hồi cơ bàng quang. Các bác sĩ sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho bạn.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 17/01/2018
 8. Bich van tran

  To^i co’ ddu*a’ con 8 tuoi ma(c’ benh tieu ddem, thuoc nay- co’ giup’ dduoc be’ cha(ng???

  Trả lời · 22/01/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Bich Van Tran,
   An Niệu Nữ dùng cho đối tượng từ 13 tuổi trở nên ạ. Với trường hợp của bé nhà bạn, nguyên nhân có thể là do hệ thần kinh ở trẻ nhỏ chưa hoàn chỉnh, vì vậy làm cho bàng quang dễ bị kích thích gây đi tiểu nhiều, tiểu khoog tự chủ. Tình trạng này sẽ dần được cải thiện khi mà trẻ lớn, hệ thần kinh của trẻ được hoàn thiện. Vì thế bạn không nên quá lo lắng.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 22/01/2018
 9. Nguyễn Duy Ninh

  Bác sĩ cho em hỏi ạ. Bố e năm nay 68 tuổi bị đi tiểu đêm nhiều lần và có uống thuốc rồi nhưng kg đỡ. Em nhờ Bs tư vấn giúp em với ạ. E cảm ơn Bs

  Trả lời · 24/01/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Nguyễn Duy Ninh,

   Không biết bố bạn đã dùng những loại thuốc nào vậy ? Có thể cho các bác sĩ/dược sĩ biết cụ thể được không? Nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đêm ở nam giới chủ yếu do 2 nhóm nguyên nhân chính: 1 là do bệnh lý liên quan đến sự suy giảm của chức năng thận+ bàng quang, nhóm nguyên nhân thứ hai là do liên quan đến bệnh lý tiền liệt tuyến. Vì vậy, để xác định chính xác nguyên nhân gây ra bệnh cũng như hướng điều trị hiệu quả nhất, các bác sĩ sẽ liên lạc và tư vấn trực tiếp cho bạn.
   BS
   Hồng Vân.

   Trả lời · 24/01/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Hùng,
   Các bác sĩ/dược sĩ chuyên môn sẽ liên lạc lại với bạn để tư vấn trực tiếp cho bạn.

   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 31/01/2018
 10. Nguyễn Quốc Việt

  Chào Bác Sỹ Hồng Vân.
  Tôi năm nay 52 tuổi ,nam. Tôi hay bị đi tiểu đêm nhưng không thường xuyên. có đêm thì từ 18h tối cho đến 06h sáng tôi đi tiểu 5-6 lần. Hôm nào làm mệt thì ngủ được đến sáng mà chỉ đi 1 lần. ( Công việc của tôi cứ phải thức làm đêm thứ hai, thứ tư và thứ sáu ). Trong những đêm thức làm như vậy thì tôi đi tiểu ít nhất là 4 lần , nhiều thì 7 lần. Di khám Bác SỸ họ bảo là Thận-Niệu Quản và Bàng Quang đều ok cả. Tôi cứ lo lo thế nào ấy. Vậy nên tôi xin một lời tư vấn từ Bác Sỹ. Xin chân thành cám ơn Bác Sỹ trước. Chúc Bác Sỹ một buổi chiều vui vẻ . Thân.

  Trả lời · 31/01/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào anh Nguyễn Quốc Việt,

   Tình trạng tiểu đêm có 2 nhóm nguyên nhân gây ra: 1 là là do chức năng thận và cơ bàng quang bị suy yếu gây ra, tuy nhiên khi chức năng của các cơ quan này mới bắt đầu suy yếu thì các xét nghiệm lâm sàng và cận lâm sàng chưa có nhưng thay đổi, 2 là do bệnh lý về tiền liệt tuyến. Các bác sĩ sẽ liên hệ với anh để tư vấn cụ thể hưn về những triệu chứng anh gặp phải để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 01/02/2018
 11. Nguyễn Song

  Tôi năm nay 62 tuổi, cách đây 2 năm tôi bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến và đã được phẩu thuật, đến nay việc đi tiểu bình thường, nhưng thời gian gần đây tôi có đi tiểu nhiều lần trong ngày (8 – 10 lần/ngày ) mỗi khi buồn tiểu thì không thể nín được hay tiểu són trước khi tiểu. Tôi có đi khám và bác sĩ có cho dùng thuốc trị bệnh viêm bàng quang, Đến nay bệnh không có chiều hướng giảm, gây khó khăn cho bản thân nhất là đi xa bằng xe khách. Xin cho tôi một lời tư vấn và thuốc dùng để điều trị. Xin chân thành cảm ơn,.

  Trả lời · 01/02/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào chú Nguyễn Song,
   Chú đi khám và bác sĩ kết luận viêm bàng quang lau chưa ạ? và chú có sử dụng thuốc gì điều trị không ạ? Viêm bàng quang cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đêm , tiểu nhiều , tiểu dắt… tuy nhiên nếu dùng thuốc theo đúng phác đồ trị bệnh viêm bàng quang: dùng kháng sinh, chống viêm , giảm đau thì bệnh sẽ rất dễ khỏi. Vì vậy, để xác định chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đêm ở chú thì các bác sĩ/dược sĩ chuyên môn sẽ liên lạc vfa tư vấn trực tiếp cho chú ạ.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 02/02/2018
 12. NGUYEN MUOI PHAN THIET

  Tôi bị tiểu đêm nhiều lần , tiểu buốt, tiểu không tự chủ. nếu trong đêm tối có ăn đồ mát thì bị tắc tiểu ,theo sách YHoc thì tôi bị chứng âm hàn . Vậy tôi có dùng được thuốc AN NIỆU NỮ không? Tôi có dùng Bát Vị Hoàn nhung chi do vay thoi cho khong het , Xin Bac Si chi them cho toi. Chan thanh cam on

  Trả lời · 24/02/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Nguyễn Mười,
   Trưởng hợp này của bạn dùng An Niệu Nữ rất hiệu qủa ạ. Bởi với những thành phần trong bài thuốc có tác dụng rất tốt trong việc ôn bổ thận âm, đồng thời củng cố cơ bàng quang bị suy yếu–> nên loại bỏ được triệt để nguyên nhân gây nên chứng tiểu đêm nhiều lần, tiểu không tự chủ . Để nám rõ hơn tình trạng mà bạn đang gặp phải, các bác sĩ sẽ liên lạc và tư vấn cụ thể cho bạn.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 26/02/2018
 13. Duong Long (US)

  Toi muon mua thuoc An Nieu Nu, co the mua tren mang khong? Toi se tra chi phi van chuyen tu VN den My. Xin cho biet cach tra tien nao den bao dam va tien loi cho nguoi ban lan nguoi mua?
  Cam on nhieu.
  Duong Long

  Trả lời · 14/03/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào anh Duong Long,
   Hiện tại để mua sản phẩm An Niệu Nữ , thì anh có thể nhờ người thân mua cho và gửi qua bên Mỹ ạ.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 14/03/2018
 14. Mai Ngọc

  Thưa bác sĩ, người đang muốn có thai và đang có thai có sử dụng được không ạ

  Trả lời · 14/03/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào chị Mai Ngọc,
   An Niệu Nữ có nguồn gốc từ các bài thuốc nam nên rất an toàn , lành tính, không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, không biết bạn đang gặp phải tình trạng gì? Các trường hợp tiểu đêm, tiểu nhiều ở phụ nữ đang mang thai là 1 hiện tượng hết sức tự nhiên, bởi bàng quang chịu sức ép của bào thai, nên nếu như bạn gặp tình trạng tiểu nhiều, tiểu không tự chủ thì bạn không nên quá lo lắng, vì thế bạn cũng không cần sử dụng các sản phẩm can thiệp bạn nhé.
   Nếu có gì cần thắc mắc thêm, các bác sĩ/dược sĩ sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp cho bạn.
   Chúc bạn sức khỏe.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 15/03/2018
 15. thanh sang

  Tôi có một đứa con 14 tuổi một tháng 30 ngày đi tiểu đêm hai lần không tự chủ mặc dù đã đi tiểu trước khi đi ngủ. vậy cho tôi hỏi cháu có uống an niệu nữ được ko

  Trả lời · 24/03/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Thanh Sang,

   Cháu nhà bạn gặp tình trạng này lâu chưa? Nguyên nhân gây ra tình trạng của bé nhà bạn có thể là do hiện tượng bàng quang bị kích thích gây ra. Bình thường bàng quang chứa 1 lượng nước tiểu cố định, và khi bàng quang chứa đầy nước tiểu thì sẽ có phẩn xạ co bóp bàng quang, tống nước tiểu ra ngoài theo đường niệu đạo. Tuy nhiên, khi bàng quang gặp tình trạng tăng hoạt thì bàng quang dễ bị co bóp và tống nước tiểu ra ngaoif mặc dù nước tiểu chứa trong bàng quang chưa nhiều. Để xác định chính xác xem, tình trạng cháu nhà bạn gặp phải có đúng như vậy không thì các bác sĩ sẽ liên lạc trực tiếp với bạn.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 26/03/2018
 16. trương thị mỹ Dung

  tôi ko biết mình bệnh gì vì bệnh tôi kỳ lắm cứ mỗi lần tôi đi tiểu xong giống như bàng quang tôi nó có nước tiểu lại bắt tôi phải đi tiểu nữa và tới 2 hoặc 3 lần thì mới hết mắc tiểu tôi đã đi khám siêu âm hay thử nước tiểu bác sĩ ở bệnh viện đều ko phát hiện ra bệnh họ bảo thận và bàng quang tôi vẫn bình thường vậy xin hỏi bác sĩ là tôi bị bệnh gì xin bác sĩ am hiểu cho tôi 1 lời khuyên

  Trả lời · 27/03/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Trương Thị Mỹ Dung,

   Trường hợp mà bạn đang gặp phải chủ yếu là do cơ bàng quang bị suy yếu gây ra, thêm vào đó khi cơ bàng quang bị kích thích sẽ gây nên tình trạng tiểu nhiều lần, mặc dù nước tiểu chứa trong bàng quang không nhiều cũng bị kích thích đi tiểu. Vì vậy, muốn loại bỏ tình trạng này thì phải làm phục hồi cơ bàng quang bị suy yếu. Các bác sĩ/dược sĩ chuyên môn sẽ liên lạc và tư vấn cụ thể hơn cho chị.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân

   Trả lời · 30/03/2018
 17. trương thị mỹ Dung

  tôi ko bi?t mình b?nh gì vì b?nh tôi k? l?m c? m?i l?n tôi di ti?u xong gi?ng nhu bàng quang tôi nó có nu?c ti?u l?i b?t tôi ph?i di ti?u n?a và t?i 2 ho?c 3 l?n thì m?i h?t m?c ti?u tôi dã di khám siêu âm hay th? nu?c ti?u bác si ? b?nh vi?n d?u ko phát hi?n ra b?nh h? b?o th?n và bàng quang tôi v?n bình thu?ng v?y xin h?i bác si là tôi b? b?nh gì xin bác si am hi?u cho tôi 1 l?i khuyên

  Trả lời · 27/03/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Trương Thị Mỹ Dung,

   Trường hợp mà bạn đang gặp phải chủ yếu là do cơ bàng quang bị suy yếu gây ra, thêm vào đó khi cơ bàng quang bị kích thích sẽ gây nên tình trạng tiểu nhiều lần, mặc dù nước tiểu chứa trong bàng quang không nhiều cũng bị kích thích đi tiểu. Vì vậy, muốn loại bỏ tình trạng này thì phải làm phục hồi cơ bàng quang bị suy yếu. Các bác sĩ/dược sĩ chuyên môn sẽ liên lạc và tư vấn cụ thể hơn cho chị.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 28/03/2018
 18. Hậu

  Tôi ở nhơn trạch đồng nai thi mua ở tiệm thuốc tây nào

  Trả lời · 02/04/2018
  1. Chu Út

   Chào bạn.
   Hiện tại An niệu nữ chưa có mặt ở các nhà thuốc tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Để mua An niệu nữ, bạn có thể đặt hàng online trên website An niệu nữ. Bạn sẽ được miễn phí phí vận chuyển khi đặt mua từ 3 hộp trở lên.
   Cảm ơn bạn.

   Trả lời · 03/04/2018
 19. Chi Nguyên Ca

  1đêm tôi đi tiểu trên 4 lân, nếu hôm nao mệt đi đến 10 lan tôi bị soi thận và dãn bàng quang sau khi sinh Hiện toi 45 tuoi co dung thuoc nay đc k

  Trả lời · 11/04/2018
  1. Chu Út

   Chào bạn,
   Với tình trạng của bạn, bạn có thể dùng An niệu nữ để giảm tình trạng tiểu đêm của mình. An niệu nữ có cơ chế tác động kép: Khỏe thận – Phục hồi cơ bàng quang nên sẽ hỗ trợ điều trị cả 2 nguyên nhân gây tiểu đêm cho bạn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng thử An niệu nữ để khắc phục tình trạng của mình.
   Chúc bạn sức khỏe.
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 11/04/2018
 20. Sơn Trần

  Tôi bị tiểu đêm khoảng 2 lần/ 1 tối, đi khám không có vấn đề về tiền liệt tuyến, tuổi ngoài 50. Liệu uống thuốc có tác dụng?

  Trả lời · 12/04/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào chú Sơn Trần,
   ở độ tuổi của chú, là chức năng các cơ quan đã bắt đầu suy giảm trong đó có thận và bàng quang, vì vậy gây nên tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều.
   Sản phẩm An Niệu Nữ với cơ chế tác động kép : khỏe thận phục hồi cơ bàng quang nên hiệu quả rất tốt cho bệnh nhân tiểu đêm, tiểu nhiều ạ.
   Các bác sĩ/dược sĩ chuyên môn sẽ liên lạc và tư vấn cụ thể hơn cho chú ạ.
   Chúc chú sức khỏe.
   Thân mến.

   Trả lời · 12/04/2018
 21. Lương phúc Thọ

  Xin chao bác sỹ
  Tôi năm nay 64 tuổi. Trong vòng 1 năm trở lại đây, tôi hay đi tiểu đêm khoảng 4-5 lần , nên ảnh hưởng đến giấc ngủ . Tôi có đi khám tại bệnh viện thì siêu âm không có hiện tượng phì đại tiến liệt tuyến . Siêu âm ổ bụng , xét nghiệm nước tiểu thì thận tốt .
  Khi đọc các bài viết về An niệu nữ tôi nhận thấy có thể do cơ bàng quan của mình bị yếu dẫn đến đi tiểu đêm . Khi tìm hiểu về An niệu nữ thì tôi thấy khuyến cáo đây là thuốc dùng cho nữ . Do vậy tôi băn khoăn không hiểu như thế nào, nam giới có sử dụng được không ? . Mong được lời khuyên , tư vấn của bác sỹ .
  Xin chân thành cảm ơn

  Trả lời · 13/04/2018
  1. Chu Út

   Chào bác Thọ,
   An niệu nữ có thể dùng được cho nam giới bị tiểu đêm nhiều nguyên nhân không do tiền liệt tuyến nên bác hoàn toàn có thể sử dụng An niệu nữ để khắc phục tình trạng của mình, bác nhé.
   Chúc bác sức khỏe.
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 13/04/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn.
   Bác sỹ chuyên môn của chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn trực tiếp cho bạn.
   Cảm ơn bạn.
   BS Hồng Vân

   Trả lời · 17/04/2018
 22. Nguyên văn bình

  Tôi bị bệnh tiểu dường hay đi tiêu đêm có dùng dc an liệu plus kg

  Trả lời · 14/09/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Nguyễn Văn Bình,

   Bạn Bình thân mến bạn hoàn toàn có thể sử dụng AN Niệu Plus bạn nhé. Tuy nhiên hiện tại cụ thể tình trạng tiểu đêm của bạn như nào và bạn có đang dùng những loại thuốc tây nào gây lợi tiểu không? Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp để có thể giúp bạn khắc phục tình trạng của mình tốt nhất có thể bạn nhé.

   Thông tin đến bạn
   Bs Hồng Vân

   Trả lời · 17/09/2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »