An Niệu Plus- hướng đi mới giải quyết chứng tiểu đêm, tiểu nhiều: Hiệu quả, an toàn.

Tiểu đêm, tiểu nhiều là tình trạng phổ biến ở người cao tuổi nhưng đang có xu hướng trẻ hóa. Không những gây ra những phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, tiểu đêm, tiểu nhiều còn để lại hậu quả nghiêm trọng đối với thận và bàng quang. Vậy hướng đi nào là hiệu quả và an toàn nhất trong việc giải quyết chứng tiểu đêm, tiểu nhiều này?

An Niệu Plus- hướng đi mới giải quyết chứng tiểu đêm, tiểu nhiều: Hiệu quả, an toàn.

Nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều

Nguyên nhân sinh lý:

 • Do uống nhiều nước, sử dụng các thức uống gây kích thích (rượu, bia, cà phê, đồ uống có gas,…)
 • Chế độ ăn mặn, khiến cơ thể tích nước và thải nhiều hơn qua thận, ăn nhiều các loại hoa quả có tính axit (cam, chanh,…)
 • Rượu bia, các đồ uống gây kích thích là 1 trong những nguyên nhân gây tiểu nhiều.

 • Do căng thẳng, stress, khiến hệ thần kinh suy nhược, ức chế phản xạ nên không kiểm soát được co bóp, điều tiết nước tiểu dẫn đến tiểu nhiều.

Với các trường hợp này, cần điều chỉnh chế độ ăn uống và lối sống khoa học để khắc phục tiểu đêm, tiểu nhiều. Ngoài ra, có thể sử dụng các sản phẩm thảo dược để nâng cao sức khỏe của thận và bàng quang.

Nguyên nhân bệnh lý:

Thận và bàng quang là 2 cơ quan chính chịu trách nhiệm về quá trình bài xuất nước tiểu. Vì vậy, bệnh lý trên thận và bàng quang là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tiểu đêm, tiểu nhiều

 • Bệnh lý trên thận : Suy giảm chức năng thận làm giảm lượng nước được tái hấp thu ở ống thận, dẫn đến lượng nước tiểu được tạo ra nhiều hơn, bệnh nhân đi tiểu nhiều lần trong ngày, đặc biệt vào ban đêm. Ngoài ra, sỏi thận, viêm niệu đạo,… cũng gây ra tiểu đêm, tiểu nhiều.

Tiểu đêm, tiểu nhiều không chỉ đơn giản do thận mà còn do cơ bàng quang bị suy yếu gây ra.

 • Bệnh lý trên bàng quang : hội chứng bàng quang tăng hoạt dẫn đến bàng quang thường xuyên bị kích thích gây cảm giác buồn tiểu liên tục. Ngoài ra, sỏi bàng quang, suy giảm chức năng cơ bàng quang ở người cao tuổi cũng gây tình trạng này.

Ngoài ra, tiểu đêm, tiểu nhiều là biểu hiện của một số bệnh khác như: tiểu đường, phì đại tuyến tiền liệt,…

Với nguyên nhân bệnh lý, giảm tiểu đêm, tiểu nhiều hiệu quả và triệt để nhất là điều trị các bệnh lý này.

Cơ chế tác động kép: giải pháp hiệu quả nhất cho người tiểu đêm, tiểu nhiều

Cơ chế tác động kép: Khỏe thận – Phục hồi cơ bàng quang là giải pháp hiệu quả và đúng đắn nhất cho người tiểu đêm, tiểu nhiều vì:

 • Tiểu đêm, tiểu nhiều phần lớn liên quan đến sự suy giảm chức năng thận và bàng quang. Vì vậy, cơ chế tác động kép sẽ bao vây toàn diện trên cả 2 nguyên nhân này. Nhiều người nghĩ rằng: nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều nằm ở thận. Tuy nhiên, thực tế cho thấy: nhiều trường hợp mắc tiểu đêm, tiểu nhiều kết quả khám chức năng thận hoàn toàn bình thường.
 • Suy giảm chức năng thận, bàng quang và tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều có mối quan hệ 2 chiều: Suy giảm chức năng thận gây tiểu đêm, tiểu nhiều. Ngược lại: tiểu đêm, tiểu nhiều kéo dài khiến hoạt động của thận và bàng quang dần suy yếu do phải hoạt động quá mức.

Vì thế, một thời gian sau, thận và bàng quang đều bị suy yếu, làm trầm trọng thêm tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều. Do đó, dù nguyên nhân ban đầu là gì, với người mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tăng cường chức năng của cả thận và bàng quang là cần thiết.

An Niệu Plus – Cơ chế tác động kép: Khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang.

Sản phẩm An Niệu Plus đi theo cơ chế tác động kép từ gốc, nghĩa là không chỉ là liệu pháp điều trị triệu chứng (tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều) mà đi theo nguyên lý từ gốc nên giúp Thận Khỏe, phục hồi cơ bàng quang, từ đó giúp cải thiện tình trạng tiểu nhiều lần.

Ích trí nhân là thành phần chính trong An Niệu Plus đồng thời bổ thậntăng cường chức năng cơ bàng quang:
Trong Y học Cổ truyền, Ích trí nhân bổ thận, điều trị các chứng thận hư dẫn đến tiểu đêm, tiểu nhiều. Y học hiện đại cũng đã chứng minh Ích trí nhân có khả năng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang, qua đó giúp hạn chế tần suất đi tiểu, và hồi phục cơ bàng quang.

An Niệu Plus chứa 100% các loại dược liệu là thảo dược từ tự nhiên nên không gây tác dụng phụ, không gây hại cho sức khỏe người dùng và quan trọng nhất là sản phẩm cho hiệu quả lâu dài cho người sử dụng.

Thành phần trong một viên

Thành phần Hàm lượng
Cao Ích Trí Nhân 150mg (~ 3,75g thảo dược)
Cao Đậu Đen 150mg (~ 6g thảo dược)
Cao Phá Cố Chỉ 100mg (~ 1,25g thảo dược)
Cao Cối Xay 50mg (~ 4g thảo dược)
Tinh bột, Lactose, Magnesium stearate vừa đủ 1 viên.

Công dụng

 • Hỗ trợ bổ thận khí, giúp khỏe (ôn bổ) thận và phục hồi chức năng cơ bàng quang.
 • Hỗ trợ điều trị chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ, đái dầm.

Đối tượng sử dụng

 • Người suy giảm chức năng thận, cơ bàng quang kém.
 • Người bị tiểu đêm, tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần, tiểu són, đái dầm.

Quy cách đóng gói

An Niệu Plus hộp 20 viên

Hộp vỉ 20 viên

Hộp 2 vỉ × 10 viên/vỉ

Giá: 215.000₫

Đặt hàng ngay »

An Niệu Plus hộp 80 viên

Hộp lọ 80 viên

Hộp 2 lọ × 40 viên/lọ. Tiết kiệm đến 30% khi mua 2 hộp.

Giá: 690.000₫

Đặt hàng ngay »

Cách dùng

 • Ngày 2 – 4 viên, uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Liều duy trì ngày 2 viên, uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Nên uống liên tục 1 đến 3 tháng để đạt kết quả tối ưu.

Hãy gọi đến 1800.6684 ( tổng đài Miễn cước) để được các bác sĩ & dược sĩ tư vấn, đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Thời gian sử dụng

 • 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm.

Lưu ý

 • Không dùng cho phụ nữ có thai.
 • Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin đăng ký

 • Xác nhận VSATTP: 946/2018/ĐKSP.
Xác nhận của Bộ Y tế về sản phẩm An Niệu Plus
Xác nhận của Bộ Y tế về sản phẩm An Niệu Plus

Sản phẩm được tin dùng

Được chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao

*Tốc độ nhận thấy hiệu quả của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào cơ địa từng người

Lộ trình cải thiện khi bạn sử dụng An Niệu Plus

• Sau 7-10 ngày đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận thấy tác dụng của sản phẩm, tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều bắt đầu giảm đi.
• Sau 1 tháng sử dụng thì tình trạng bệnh đã cải thiện rất tốt, tiểu đêm, tiểu nhiều giảm rõ rệt.
• Sau 2,3 tháng không những tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều không còn, mà nguyên nhân gây bệnh cũng được loại bỏ, Thận khỏe, cơ bàng quang được phục hồi.

>>> Tìm mua An Niệu Plus tại các nhà thuốc gần nơi bạn sống: TẠI ĐÂY!

Bạn đang thắc mắc?

Tại sao thận khỏe nhưng vẫn Tiểu đêm?

Gặp tình trạng đi tiểu nhiều lần về đêm nhưng khi đi khám bác sĩ kết luận chức năng thận vẫn bình thường?

Đi tiểu nhiều lần có đơn giản chỉ do Thận?

Trả lời

Nước tiểu do thận thải ra bình thường khoảng 1 ml mỗi phút, tức khoảng 1,2-2 lít một ngày. Vì vậy khi thận suy yếu, khả năng tái hấp thu giảm, khiến nước tiểu tăng lên, dẫn đến tình trạng tiểu nhiều.

Tuy nhiên còn một cơ quan vô cùng quan trọng được coi như là bể chứa nước tiểu khi thận sản xuất ra đó chính là BÀNG QUANG. Bàng quang là một khối cơ đàn hồi, thể tích không hằng định, có dung tích khoảng 250-750 ml. Ở nam giới khi dung tích bàng quang từ 350–750 ml thì cảm thấy mắc tiểu, ở nữ giới khoảng từ 250–550 ml.

[Theo Sinh lý bệnh – Nhà Xuất Bản Y Học- trang 412-413]

Khi cơ bàng quang bị suy yếu thì khả năng giữ nước tiểu kém hơn trước dẫn đến thể tích chứa ở bàng quang giảm. Hậu quả là phải đi tiểu nhiều lần. Đó là lí do giải thích tại sao, khi chức năng thận bình thường nhưng bạn vẫn gặp tình trạng đi tiểu nhiều lần.

Nhưng tại sao lại là đi tiểu nhiều lần về đêm?

Hệ thần kinh thực vật của con người có dây X (hay còn gọi là dây thần kinh lang thang), chi phối các tạng ở ổ bụng trong đó có bàng quang. Nó hoạt động rất mạnh vào ban đêm, khiến bàng quang dễ bị kích thích. Thêm vào đó là việc bàng quang bị gião, khả năng giữ nước tiểu kém dẫn đến tiểu nhiều về đêm.

Suy giảm chức năng thận, bàng quang gây nên tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều.

Tuy nhiên ngược lại tiểu đêm, tiểu nhiều kéo dài khiến hoạt động của thận và bàng quang dần suy yếu do phải hoạt động quá mức.

Như vậy muốn giải quyết dứt điểm chứng tiểu đêm nhiều lần thì không chỉ cần tăng cường chức năng của thận mà phải phục hồi và nuôi dưỡng cả cơ bàng quang.

Bs. Hồng Vân

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

6 bình luận tại website

 1. Maithach

  Chi oi cho em hoi e bi roi loan chuc nang co that bang quang ,tieu xong cam giac khong het phai di vai lan moi het ,ma e k bi son tieu e dung an nieu plus co duoc khong

  Trả lời · 21/11/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Maithach,

   Bạn Maithach thân mến, sản phẩm An Niệu Plus giúp khôi phục độ co giãn đóng mở và đàn hồi của bàng quang, giúp bàng quang giữ được nước tiểu tốt hơn cũng như giúp bàng quang đẩy nước tiểu được ra ngoài. Bạn hoàn toàn có thê sử dụng được sản phẩm An Niệu Plus nhé.

   Khi đi tiểu bạn lưu ý nên siết cơ bụng để ép nước tiểu được ra ngoài hết. Dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ để tư vấn thêm cho bạn nắm rõ tình trạng.

   Trả lời · 21/11/2018
 2. Mai Hoàng Lan

  Tôi bị huyết áp cao thì có dùng được không?

  Trả lời · 20/06/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào chị Mai Hoàng Lan,

   An Niệu Plus với các thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn lành tính và đã được chứng minh lâm sàng không gây các tác dụng không mong muốn, có hại cho người sử dụng ạ. Với trường hợp cao huyết áp , chị vẫn có thể sử dụng An Niệu Plus một cách bình thường chị nhé.
   Các bác sĩ cũng sẽ liên hệ trực tiếp với chị để tư vấn cụ thể hơn ạ.
   Thân mến.

   Trả lời · 21/06/2018
 3. Nguyễn Văn Khoái

  Chào bác sĩ, tôi gặp phải tình trạng tiểu nhiều được khoảng 3 tháng rồi. Đêm nào tôi cũng đi 6 7 lần. Mà lượng nước tiểu ít hơn trước rất nhiều. Làm toi thấy mệt mỏi khi không được ngủ đủ giấc. Bây giờ tôi dùng được an niệu plus này không?

  Trả lời · 20/06/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào ban Nguyễn Văn Khoái. Tình trạng bạn đang gặp phải là do cơ bàng quang của bạn đã bị yếu, do đó khả năng giữ nước tiểu đã bị hạn chế nhanh chóng. Sản phẩm An Niệu Plus với chức năng chính là phục hồi cơ bàng quang sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này trong vòng 7 – 10 ngày. Bạn có thể để lại sđt hoặc liên hệ Hotline 18006684 (tổng đài miễn cước) để được tư vấn cụ thể chi tiết nhé. Thông tin đến bạn !

   Trả lời · 21/06/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »