Bị tiểu đêm nên uống gì?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 50 tuổi, bị tiểu đêm 3 năm nay nhưng chưa dùng thuốc gì điều trị cả. Dạo gần đây, tôi thấy tình trạng bệnh năng hơn, số lần đi tiểu trong đêm cũng nhiều hơn, có khi lên đến 5-6 lần. Vì vậy, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi xem bị tiểu đêm nên uống gì?

Chào chị,

Hiện nay, số người gặp phải tình trạng tiểu đêm ngày càng gia tăng ở cả 2 giới nam và nữ. Trong trường hợp của chị, bị tiểu đêm đã 3 năm nay những chưa điều trị thuốc gì cả, thì chị nên chú trọng điều trị dứt điểm để tránh tình trạng bệnh nặng hơn, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống. Để trả lời cho câu hỏi tiểu đêm nên uống gì, thì chị có thể tham khảo bài viết dưới đây

Nguyên nhân gây tiểu đêm là do đâu:

Có 2 nhóm nguyên nhân chính gây ra tình trạng tiểu đêm :

  • Nguyên nhân sinh lý: uống nhiều nước,ăn nhiều thực phẩm lợi tiểu, sử dụng một số loại thuốc gây lợi tiểu… vào buổi tối.
  • Nguyên nhân bệnh lý: nguyên nhân phổ biến nhất là do chức năng thận và bàng quang bị suy yếu. Khi chức năng thận bị suy giảm, khả năng tái hấp thu nước kém nên dẫn đến tình trạng tiểu đêm nhiều. Bàng quang được coi như bình chứa nước tiểu có van đóng mở, khi van này yếu thì khả năng giữ nước tiểu được ít hơn và kém đi, từ đó dẫn đến việc đi tiểu đêm nhiều.

Vậy bị tiểu đêm nên uống gì?

Đối với tình trạng tiểu đêm gây ra do sinh lý, thì chỉ cần thay đổi thói quen cho phù hợp là được. Còn tiểu đêm do nguyên nhân thận và bàng quang suy yếu, chị nên xử lí theo hướng làm khỏe thận và phục hồi cơ bàng quang.

Ích trí nhân – khỏe thận phục hồi cơ bàng quang.

Theo Y học cổ truyền, ích trí nhân có tác dụng bổ thận tỳ, cố khí, sáp tinh. Ngoài ra, y học hiên đại cũng chứng minh Ích trí nhân còn có tác dụng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang và các cơn són tiểu.

Với những bệnh nhân tiểu không tự chủ, cơ bàng quang đã bị dão và suy yếu, Ích trí nhân còn có tác dụng phục hồi cơ bàng quang, ngăn ngừa nguy cơ bàng quang bé.Chính vì vậy, ích trí nhân có tác dụng rất tốt khi dùng với mục đích Khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang–đây chính là cơ chế tác động kép trong liệu pháp điều trị tiểu đêm, tiểu són.

Tuy nhiên, việc sử dụng dược liệu ích trí nhân lại gây khó khăn, trở ngại cho người sử dung bởi công đoạn hế biến phức tạp, nguồn gốc không rõ ràng, dược liệu không đảm bảo, khó xác định được hàm lượng hoạt chất,…Đồng thời, việc dùng đơn độc ích trí nhân cũng không thể phát huy tối đa hiệu quả được.

An Niệu Plus – Giải pháp cho bệnh nhân tiểu đêm.

Sản phẩm An Niệu Plus đi theo cơ chế tác động kép từ gốc, nghĩa là không chỉ là liệu pháp điều trị triệu chứng (tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều) mà đi theo nguyên lý từ gốc nên giúp Thận Khỏe, phục hồi cơ bàng quang, từ đó giúp cải thiện tình trạng tiểu nhiều lần.

An Niệu Plus chứa 100% các loại dược liệu là thảo dược từ tự nhiên nên không gây tác dụng phụ, không gây hại cho sức khỏe người dùng và quan trọng nhất là sản phẩm cho hiệu quả lâu dài cho người sử dụng.

Lộ trình cải thiện khi bạn sử dụng An Niệu Plus

• Sau 7-10 ngày đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận thấy tác dụng của sản phẩm, tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều bắt đầu giảm đi.
• Sau 1 tháng sử dụng thì tình trạng bệnh đã cải thiện rất tốt, tiểu đêm, tiểu nhiều giảm rõ rệt.
• Sau 2,3 tháng không những tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều không còn, mà nguyên nhân gây bệnh cũng được loại bỏ, Thận khỏe, cơ bàng quang được phục hồi.

>>> Thao khảo thêm về sản phẩm An Niệu Plus : TẠI ĐÂY!

>>> Tìm mua An Niệu Plus tại các nhà thuốc gần nơi bạn sống: TẠI ĐÂY!

 

Bs. Hồng Vân

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »