An Niệu Plus có dùng cho người đau dạ dày không?

Chào bác sĩ,

Tôi có tiền sử bị đau dạ dày 2 năm nay rồi, hiện tại tôi bị mắc thêm chứng tiểu đêm, mỗi đêm đi tiểu  3-4 lần. Biết được sản phẩm An Niệu Plus dùng cho bệnh nhân tiểu đêm rất hiệu quả nhưng không biết An Niệu Plus có dùng cho người đau dạ dày không ?

Xin cảm ơn.

Chào bạn,

An Niệu Plus có nguồn gốc từ bài thuốc nam, với thành phần là các thảo dược : ích trí nhân, phá cố chỉ, ngũ gia bì gai, đậu đen xanh lòng,….nên rất an toàn , không gây ra tác dụng phụ , nên đối với trường hợp của bạn bị đau dạ dày, cũng có thể sử dụng được sản phẩm An Niệu Plus ạ.

Đồng thời, nguyên nhân của bệnh tiểu đêm chủ yếu là do thận và bàng quang bị suy yếu dẫn đến, nên trong điều trị tiểu đêm cần phải làm khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang thì việc hỗ trợ điều trị tiểu đêm mới hiệu quả được. An Niệu Plus với thành phần chính là ích trí nhân : có tác dụng bổ thận tỳ, cố khí, sáp tinh. Gần đây, y học hiện đại cũng chứng minh ích trí nhân còn có tác dụng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang và các cơn són tiểu. Như vậy, ích tri nhân có cơ chế tác động kép: không chỉ có tác dụng làm khỏe thận , mà còn có khả năng phục hồi cơ bàng quang – đây chính là điểm mấu chốt trong liệu pháp điều trị tiểu són, tiểu đêm.

Vì vậy, bạn có thể an tâm dùng An Niệu Plus trong hỗ trợ điều trị tiểu đêm mà không lo gây ra những tác dụng xấu đối với dạ dày .

>>> Bạn có thể tham khảo thêm về cách hỗ trợ điều trị tiểu đêm : TẠI ĐÂY !

Thân mến,

BS Hồng Vân.

 

Bs. Hồng Vân

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »