An niệu nữ có tác dụng gì?

Chào bác sĩ, tối năm nay 45 tuổi gặp tình trạng tiểu són đã 3 năm nay. Hiện tại, tôi muốn điều trị bệnh, có nghe bạn bè giới thiệu sản phẩm An niệu nữ tác dụng rất tốt. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, An niệu nữ có tác dụng gì, và dùng được trong những trường hợp nào?

Xin cảm ơn.

Chào chị,

Sản phẩm An niệu nữ, có nguồn gốc từ bài thuốc nam với các thành phần: ích trí nhân, phá cố chỉ, ngũ gia bì gai, đậu đen xanh lòng, …Với sự kết hợp của các vị thuốc trên An niệu nữ có cơ chế tác động kép: làm khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang, sử dụng hiệu quả cho các trường hợp:

  1. Phụ nữ bị tiểu són.
  2. Nam giới bị tiểu són do cơ bàng quang bị suy yếu ( không phải do bệnh lý liên quan đến tiền liệt tuyến).
  3. Tiểu đêm, tiểu nhiều ở cả 2 giới,…

Trong trường hợp tiểu són ở phụ nữ, nguyên nhân chủ yếu là do cấu tạo của đường niệu đạo ở nữ giới ngắn hơn nam giới, thêm vào đó, ảnh hưởng của sinh nở làm cơ bàng quang bị dão ra, khả năng đàn hồi kém cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng tiểu són. Vì vậy, hướng điều trị chính là phải làm phục hồi cơ bàng quang bị dão.

Có rất nhiều khách hàng cũng gặp tình trạng giống như chị nhưng sau khi dùng An niệu nữ thì tình trạng bệnh cải thiện rất tốt. Vì vậy, chị có thể an tâm dùng An niệu nữ để trị bệnh tiểu són nhé.

Thân mến,

BS Hồng Vân.

Bs. Hồng Vân

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »