Dùng thử có được không?

Chào chuyên gia,  tôi dùng thử trước 1 – 2 hộp An Niệu Nữ có được không?

Xin chào chị! Bệnh tiểu són, tiểu không tự chủ là do cơ bàng quang suy yếu, và mất tính đàn hồi do đõ không giữ được nước tiểu. Để phục hồi cần kiên trì điều trị đủ liệu trình.

Thông thường dùng 1-2 hộp chưa có cải thiện ngay, cần dùng liệu trình tối thiểu 1 tháng mới có thể cảm nhận được sự cải thiện của bệnh. Chị vui lòng gọi về tổng đài 1800 6684 ( miễn cước) để các Bác sỹ/ Dược sỹ tư vấn liều dùng phù hợp.

 

Chuyên gia tư vấn

Bs. Hồng Vân

Tin đừng bỏ lỡ

Tin cùng chuyên mục

2 bình luận tại website

 1. Lê mỹ hoa

  Tôi bị đi tiểu nhiều lan trong ngày vừa đi xong lại muốn đi nữa , 6 tháng trước toi kham bệnh ở Bv Bình Dân tp HCM bảo tôi bị tăng hoạt bàng quang Tôi có điều trị 1 tháng nhưng ko bớt sau đó tôi uống tpcn chiết xuất từ quả nam Việt quốc thì bớt được 4thang vậy tôi dùng an niệu nữ có bớt bịnh ko tái phát ko
  Tôi có bệnh đau dạ dày, mất ngủ hay bị nhiệt miệng vậy có dùng được thuốc ANN ko
  Tôi ở QNhon mua thuốc ở đâu
  Một hộp dùng bao nhiêu ngày?
  Xin nhà thuốc tư vấn nhanh
  Tôi cảm ơn

  Trả lời · 16/07/2017
  1. administrator

   Chào chị Mỹ Hoa,
   An Niệu Nữ là bài thuốc có từ 300 năm nay, chuyên biệt dành cho nữ. Ích trí nhân trong bài thuốc, có tác dụng ức chế thụ thể muscarinic, ôn bổ thận và bàng quang có tác dụng rất tốt với chứng bàng quang tăng hoạt. Ích trí nhân kết hợp với các thành phần khác trong bài thuốc làm tăng tác dụng của bài thuốc. An Niệu Nữ các thành phần hoàn toàn là thảo dược, chị có thể yên tâm sử dụng, không ảnh hưởng đến dạ dày và nhiệt miệng.
   Một hộp thuốc gồm có 20 viên dùng được trong 5 ngày.
   Nếu chị Mỹ Hoa cần tư vấn thêm thông tin, vui lòng gọi đến số 1800 6684 các bác sỹ, dược sỹ của chúng tôi sẽ tư vấn thêm và hoàn toàn miễn phí

   Chúc chị mau lành bệnh
   Thân mến.

   Bs. Hồng Vân

   Trả lời · 19/07/2017

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »